- เครดิต
- 2
- เพื่อน
- ทักทาย
- บล็อก
- อัลบั้ม
- โพสต์
- กระทู้
- แชร์
- สำคัญ
- สิทธิ์อ่าน
- 10
- จำนวนผู้ติดตาม
- จำนวนผู้กำลังติดตาม
- เพศ
- ไม่บอก
|
หน้าร้อนอย่างนี้ ใคร ๆ ก็คงอยากนอนอาบแดด แต่ว่าใครที่กลัวดำ วันนี้เดลินิวส์ออนไลน์มีวิธีนอนอาบแดดไม่ให้ดำมาบอก...
/ O" g/ }) \0 ]( ^4 ]+ I1 |การอาบแดดจากดวงอาทิตย์มีประโยชน์ ซึ่งจะทำให้ร่างกายได้รับวิตามิน D ช่วยสร้างภูมิต้านทานให้เม็ดเลือดขาวทำงานได้ดีขึ้น และทำให้กระดูกแข็งแรง แถมยังสร้างพลังให้ร่างกายไม่อ่อนแอหรือป่วยบ่อยด้วย
$ e) s/ s% ^3 K3 ?' gวิธีอาบแดดด้วยใบตอง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการอาบแดดหรือคนที่ต้องการสีผิวสีแทนแต่ไม่ใช่ผิวคล้ำ แค่หาทำเลเหมาะ ๆ ยามแดดส่องช่วงก่อน 10 โมงเช้าหรือหลังบ่าย 3 โมงเย็นถือว่าเป็นช่วงที่ทำให้โดนแดดน้อยที่สุดและแสงแดดก็อ่อนตัวลงด้วย / C1 R9 P8 s" p& O: C) E" U' [
อาบทาผิวด้วยน้ำมันมะกอก จากนั้นนอนหงายเอาใบตองมาคลุมตัวไว้สัก 3 ใบ ประมาณ 10-15 นาที แล้วเปลี่ยนท่านอนหงายเป็นนอนคว่ำ ทำตามสูตรเดิม วิธีนี้จะช่วยให้ผิวไม่คล้ำแดด เพราะมีใบตองคอยกรองแสงอาทิตย์ แถมรังสีจากแสงเขียว ๆ ยังไม่ค่อยมีอันตรายด้วย
( I2 _7 X) H# k1 wเพียงเท่านี้ก็สามารถอาบแดดได้โดยผิวไม่คล้ำกันแล้ว ยังไงก็ลองนำวิธีที่แนะนำไปปฏิบัติกันได้. / n8 x; J' P7 e0 z0 n
- W3 H) j* B. E 3 i+ c* _3 V9 W# R7 ~) n. k
ขอขอบคุณข่าวจาก  |
|
|
|
|
|
|