Discuz Thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก

ข้อตกลงการใช้งานกระดานข่าวดิสคัสไทย DiscuzThai Agreement (English Version) ประกาศดิสคัสไทย - ทำเนียบดิสคัสภาษาไทย

Discuz! X3.5 Thai R20240520 Rev.9 (NEW) [วิดีโอช่วยสอน] อัปเกรด Discuz! X3.4 เป็น X3.5 Discord ของ Discuz! Thai Community อย่างเป็นทางการ

Discuz! X3.4 Thai R20220811 (REV.75) สิ้นสุดการสนับสนุน Discuz! X3.4 ภาษาไทยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (ขอแนะนำให้อัปเกรดเป็น X3.5 แทน)

ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ดิสคัสภาษาไทย Discuz Thai
ดู: 2271|ตอบกลับ: 5

[Live Talk] ชายโฉดหญิงชั่ว

[คัดลอกลิงก์]
acaz โพสต์ 2008-6-11 15:22:50 |โหมดอ่าน
เหตุเกิดเพราะความเครียด ' W4 b) n0 |* o: H
  ) g. A- d& \& `! Y
       บ่ายวันหนึ่งมีนักธุรกิจผู้หนึ่งกำลังคล่ำเครียดกับงาน  ธุรกิจพันร้าน  ทันใดนั้นก็นึกถึงภรรยาที่แสนสวย ที่ทำหน้าที่แม่ที่แสนดีของลูกๆ ที่อยู่ที่คฤหาสน์หลังใหญ่ราคาหลายร้อยล้าน  เค้าจึงกดโทรศัพท์ส่วนตัวเพื่อต่อไปที่คฤหาสน์หลังใหญ่ของเค้า  เพื่อจะขอกำลังใจจากคนที่เค้ารักเพื่อเป็นกำลังใจต่อสู้กับงานต่อไป / H3 }0 T5 x, I( K1 p2 }# P

/ Y) q0 z) i- M; |เสียงโทรศัพท์ที่คฤหาสน์ : กรี๊ง..กริ๊ง..ๆ
; l, S0 L+ s; v: W
" s* `' G/ v! n$ vสาวใช้ : ฮาโหล & `0 x# d: W4 k3 [1 P  i: d* M
  
$ J: Z0 ]1 H3 z0 g3 [8 N3 tนักธุรกิจ : ขอสายคุณผู้หญิงหน่อย 9 c& t. J4 r9 W  K
  ) n. D3 ]; h4 K; S: |
สาวใช้ :  เอ่อ เอ่อๆ
2 N* D3 Z$ J" w( {  R- x) N5 S6 y! `+ D0 t
นักธุรกิจ : คุณผู้หญิงอยู่ไหม..มันมีอะไรเกิดขึ้น..บอกมาเดี๋ยวนี้น๊ะ..ไม่นั้นฉันจะไล่แกออก ; f, @6 }6 @) N% ?8 l* f, C
  
* i  ~; i( ^8 A6 j/ Qสาวใช้ : เอ่อ..เอ่อ..คือว่า..คุณผู้หญิง..คุณผู้หญิง..พาผู้ชายมาเล้นชู้กันอยู่ในห้องนอนค๊ะ
) W) h& N1 V0 ^3 z, d3 x  1 A9 L4 `5 H2 T# l$ Y, R
             นักธุรกิจได้ฟังดังนั้น เลยโมโหสุดขีด  จากความรักกลายเป็นความแค้น * Q* B6 q; c# ]4 L" |6 f' p% Z
! v# C( p, P( {4 W8 K) \
นักธุรกิจ : ถ้าอย่างนั้นเธอถือโทรศัพท์ไปอย่าพึ่งวางสายแล้วเข้าไปที่ห้องทำงานฉัน  เธอต้อง ทำตามฉันทุกอย่าง  แล้วฉันจะให้เงินเธอ 500 ล้านบาท
, T. ~* R( n/ c; t& V) `& T
8 [, z; f' ^. \" `( g1 l# Kสาวใช้ : ค๊ะคุณผู้ชาย  หนูถึงห้องทำงานคุณผู้ชายแล้วค๊ะ $ L+ _8 S4 Y' t  N) |
$ a6 z$ ?$ }7 ~8 r, G
นักธุรกิจ : หยิบปืนของฉันในลิ้นชักโต๊ะกลางออกมาซิ , P, P: U+ E' w  _. T! q# }
  7 r. T# }( `, s% C/ [9 Y! r  R" j
สาวใช้ : ไม่มีค๊ะ ไม่เห็นมีเลยค๊ะคุณผู้ชาย
! ~+ G! g4 @2 h  
" s' T7 E" p3 [7 _6 a+ vนักธุรกิจ : ฉันว่าฉันเก็บไว้ในลิ้นชักกลางน๊ะ  ไหนลองหาที่ลิ้นชักซ้าย ขวาดูซิ 9 X6 ^0 E7 r7 Z6 Q
- J' j$ h5 D1 b1 M
สาวใช้ : เจอะ..เจอ..แล้ว..ค๊ะ ( สาวใช้พูดแบบสั่นๆ ) แล้วทำอย่างไรต่อค๊ะ ' r; V/ V/ Z  i) j  p
  
0 D3 h. _& \  e* i/ \4 o# w* vนักธุรกิจ : เธอไปที่ห้องนอนฉัน แล้วทำการยิงชายโฉดหญิงชั่วนั้นให้ตายเลย 6 q# x! Q$ o% P* W4 I

# g& v# J+ R# ~สาวใช้ :  ฮะ..หนูทำไม่ได้ค๊ะ # X) R& }/ x- h# g

& C& J# H" |$ o8 L% P- Eนักธุรกิจ : ฉันจะให้เงินเธอเป็น 1,000 ล้านบาท และเจ้าหน้าที่ตำรวจไม่สามารถเอาผิดกับเธอได้ด้วย ( h0 W; K( _* ^( _. C

+ P6 Q0 v& u" ]3 [0 N5 {3 P             สาวใช้ได้ฟังเช่นนั้นก็ไม่รอช้ารีบเดินไปที่ห้องนอนของนักธุรกิจโดยทันที  และแล้วเสียงปืนก็ดังตามมาติดๆกัน  8 นัด
$ Z( f: n0 r: `7 ^. h0 d  P7 |- y$ ?& t
สาวใช้ : คุณผู้ชายค๊ะ หนูฆ่ามันตายทั้งคู่แล้วค๊ะ  ให้หนูทำอย่างไรต่อค๊ะ
  @0 d3 {2 n& l3 C+ F7 u; M3 _" B9 m4 r$ @: u# L4 g
           นักธุรกิจได้ฟังเช่นนั้นแล้ว  ก็รู้สึกสะใจเป็นอย่างมากที่ชายโฉดหญิงชั่วตายไปได้  เค้าจึงออกอุบายเพื่อจะอำพรางคดีตกตาตำรวจเพื่อช่วยสาวใช้
% \4 m9 Z3 P2 a( ?4 D1 W9 z2 a' N2 A* A/ g% |  i, S' Z
นักธุรกิจ : เธอลากศพของทั้งคู่ลงมาข้างล่างก่อน แล้วทำลายข้าวของให้เหมือนกับมีการต่อสู้ เกิดขึ้น  จากนั้นก็เอาศพชายโฉดคนนั้นไปฝังดินให้เป็นปุ๋ยหลังคฤหาสน์ซ๊ะ
, u0 i0 A8 Y# y& c# [0 V( L  D3 G& J) I  I
สาวใช้ : หนูทำตามเรียบร้อยแล้วค๊ะ หนูฝังศพของชายโฉดเรียบร้อยแล้วค๊ะ แล้วศพคุณผู้หญิงทำอย่างไรต่อค๊ะ 9 B# i& v% r" I# S0 U

+ n& O0 E$ b: L* Wนักธุรกิจ : อย่างนั้นเธอจัดการเอาศพคุณผู้หญิงไปทิ้งที่ไว้ที่สระน้ำหน้าคฤหาสน์ ทำให้เหมือนว่ามีโจรขึ้นคฤหาสน์แล้วฆ่าเจ้าทรัพย์ทิ้ง เข้าใจไหม ) x, _6 i1 V& |: u1 d' ^( u
* k  k) N8 N4 o: \, H( z
สาวใช้ : ไม่เข้าใจค๊ะ ( D5 ~! t" P8 W6 q

( a; p, G$ D- ~0 T, n7 Tนักธุรกิจ : จึงอธิบายอีกครั้งแล้วถามสาวใช้ว่าเข้าใจไหม
' `' f! q0 f1 O/ N9 |
  B3 f/ |/ x) f) xสาวใช้ : ไม่เข้าใจค๊ะ...เอ่อ..เอ่อ..คฤหาสน์เราไม่มีสระน้ำที่หน้าคฤหาสน์นี่ค๊ะ % G& |1 z) W3 n9 ?$ @+ n
  5 \: }6 y* a4 j' Y( e; g' \3 |
นักธุรกิจ : ถามแบบ..งง..เอ่อ..เอ่อ..ขอโทษทีคับที่นั่นที่ไหนคับ ! z" `7 ?- l4 f, u. q6 C8 u
  3 ^  R% u. j8 ^# U
สาวใช้ : ที่นี่คฤหาสน์นอง คุณนาย สมซวย กับ คุณท่าน  มีตวย ค๊ะ 6 e* e  l* q+ A$ m

) K! D8 ?( O+ P+ u2 Cนักธุรกิจ :ได้ยินเช่นนั้นเลยตอบด้วยน้ำเสียงเรียบๆและสุภาพมากว่า(ขอโทษทีคับ ผมโทรผิด )
3 P8 `: W  a) m. h6 ^, X( c0 X1 y& I7 F4 G% C% S# k' e
             แล้วก็วางสาย...ตุ๊ด____________ ' W+ I% n1 k4 q' ~' B- W% z, ]" L' j

0 `/ w% W6 X* S9 qสาวใช้ :  ไอ่..@>~#^*$!*%c * G& ?4 y! v& d7 x6 @
+ g, A& [: q4 b4 s5 k
                                             กรรมของสาวใช้แท้ ~:[smilies_(3)]:~
. r. a4 ?0 l) r! E& g* w. h: ^
                                เรื่องนี้สอนให้รู้ว่าอย่าเครียดน๊ะคับอย่าเครียด
' O. i5 j% m" P* w! v: _~:[smilies_(7)]:~ ~:[smilies_(7)]:~
An_ant โพสต์ 2008-6-11 15:31:56
เรื่องนี้สอนให้รู้ว่า อ่านแล้วพอได้คาย...เครียด
buachompoox โพสต์ 2008-6-11 20:54:54
ทำไปได้
dits โพสต์ 2008-6-18 06:10:01
สาวใช้ ความซวยมาเยือน
junior047 โพสต์ 2008-7-4 09:43:51
เป็นผมจะตามฆ่ามัน ~:12:~ ~:8:~
nitigal โพสต์ 2008-8-4 14:49:19
ตกลงใครผิดครับ
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|ดิสคัส ไทย Follow us: Become a fan on facebook. Follow us on Twitter.

GMT+7, 2025-5-13 20:54

Powered by Discuz! X3.4, Rev.66

Copyright © 2001-2021 Tencent Cloud. Licensed

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้