Discuz Thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก

ข้อตกลงการใช้งานกระดานข่าวดิสคัสไทย DiscuzThai Agreement (English Version) ประกาศดิสคัสไทย - ทำเนียบดิสคัสภาษาไทย

Discuz! X3.5 Thai R20230726 Rev.7 (NEW) [วิดีโอช่วยสอน] อัปเกรด Discuz! X3.4 เป็น X3.5 Discord ของ Discuz! Thai Community อย่างเป็นทางการ

Discuz! X3.4 Thai R20220811 (REV.75) สิ้นสุดการสนับสนุน Discuz! X3.4 ภาษาไทยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (ขอแนะนำให้อัปเกรดเป็น X3.5 แทน)

ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ดิสคัสภาษาไทย Discuz Thai
ดู: 784|ตอบกลับ: 0

[Live Talk] Bustelle and Boobs

[คัดลอกลิงก์]
Waldor263 โพสต์ 2018-4-27 00:46:51 |โหมดอ่าน
น่าเสียดายที่วิธีคืนความกระชับให้กับหน้าอกแก้ปัญหาหย่อนคล้อยและคงความสวยได้รูปของทรวงอกในราคาที่สามารถซื้อได้นั้นมีอยู่ไม่มาก คำบอกเล่าของผู้ที่เคยผ่านการทำศัลยกรรมทรวงอกนั้นก็ไม่ได้ฟังดูน่ากระตือรือร้นนัก และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญจึงพัฒนาวิธีที่ไม่ต้องเจ็บตัวและเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติคือ ครีม Bustelleนั่นเอง, Y3 s) q1 D$ A1 k$ N8 ~9 B( ?# S
ครีมตัวนี้จะช่วยยกกระชับทรวงอกผิวหนังทรวงอกที่หย่อนคล้อยในเวลาเพียงไม่นาน ทำให้หน้าอกกลมกลึงได้รูปและสวยเต่งตึง ด้วยวิธีไร้ความเจ็บปวดและประสิทธิภาพสูงวิธีนี้ ผู้หญิงสามารถดึงความมั่นใจกลับมา กระตุ้นพลังและความสดใจให้เพิ่มขึ้นได้7 I0 {0 |* T( M6 ~7 b
ลักษณะและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์; v/ `% C8 C. {
ครีม Bustelle ให้ประสิทธิผลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และด้วยทำมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดจึงเป็นตัวช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนชั้นดี ฮอร์โมนเอสโตรเจนคือฮอร์โมนในเพศหญิงที่เกี่ยวข้องกับการเรียงตัวของเซลล์และเนื้อเยื่อทรวงอก ส่วนผสมหลักของครีม Bustelle คือ สารสกัดจากกวาวเครือขาวที่มีปลูกอยู่ในประเทศไทย คนไทยนั้นทราบคุณประโยชน์ในการบำรุงรักษาของสมุนไพรชนิดนี้กันดีอยู่แล้ว ฉะนั้นคนไทยส่วนใหญ่ที่ใช้สมุนไพรชนิดนี้ในการทำอาหารจึงมีสุขภาพดีภายนอกดูสวยงามและร่างกายสามารถชะลอวัยได้ดียิ่งขึ้น
. ]; l5 O" \" a  q- r! Xด้วยคุณสมบัติที่หาตัวจับยากของสมุนไพรไทย ครีม Bustelle จึงสามารถ:
% L2 U0 d+ v/ Q. Mคืนความเต่งตึงให้ผิวทรวงอก& h5 S/ Z) d  z: [
ยกกระชับทรวงอกและขจัดปัญหาผิวหย่อนคล้อย
+ F; s' `; p* s; G: wเพิ่มความกลมกลึงให้ทรวงอก
) }2 @+ a0 f: wเพิ่มขนาดทรวงอกให้ใหญ่ขึ้น
) F) e2 R5 G  Q  uกรรมวิธีทั้งหมดนี้เกิดขึ้นโดยธรรมชาติไม่มีมีการศัลยกรรมหรือกิจกรรมทางกายภาพใดๆเข้ามาเกี่ยวข้อง ตัวครีมช่วยกระตุ้นกลไกการทำงานภายในร่างกายสตรีและปรับสมดุลการผลิตฮอร์โมน
; V& |# _0 W( a, zเนื้อครีมยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยกุหลาบที่ใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางกันอย่างแพร่หลาย มีคุณสมบัติเฉพาะตัวร่วมถึงความสามารถในการฟื้นฟูและก่อกำเนิดเซลล์ผิวใหม่ในผิวชั้นนอก โดยส่งผลให้ผิวหนังบริเวณทรวงอกนั้นมีความเด้งและเต่งตึง1 P1 @4 j( Y2 d' N) ]
วิธีใ
/ K* I4 O0 g, s' Q9 V6 H- @/ Bครีม Bustelle นั้นใช้ง่ายและซึมซาบลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ควรอ่านคำแนะนำก่อนใช้อย่างถี่ถ้วนก่อนการทาครีมและควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีอาการแพ้ส่วนผสมใดๆในผลิตภัณฑ์ก่อนสั่งซื้อ$ i% n; Z$ i( v6 A0 q/ L6 [; X
วิธีใช้ครีมนั้นง่ายมาก:( _' \8 s* N5 K( u- ]" d" B& o
ควรทาครีมบนทรวงอกด้วยการนวดคลึงเบาๆ
5 e% |1 F* n2 D9 W$ n1 eควรนวดคลึงตัวยาลงบนทรวงอกเป็นเวลา 10 นาที9 q7 C6 }4 n$ W6 h
ควรใช้ซ้ำไม่เกินวันละ 2 ครั้ง เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ครีมเป็นเวลาทุกวัน มิเช่นนั้นอาจไม่เกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจน จากข้อมูลของผู้หญิงที่ได้ลองใช้ครีมตัวนี้บอกว่าผลลัพธ์ที่ได้จะเห็นชัดเจนเมื่อใช้ไปแล้วหลัง 1-2 สัปดาห์ โดยต้องใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
3 T, ^! V! p3 W, s3 g5 b% q% Xประสิทธิภาพของครีม
( r- }1 G4 R" m% @% g+ yครีม Bustelle นั้นใช้สำหรับการเพิ่มขนาดและเสริมสร้างความเต่งตึงให้แก่ทรวงอก เนื้อครีมได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อสตรีที่ขาดความพึงพอใจในสภาพผิวและรูปทรงของทรวงอก ผลิตภัณฑ์ยังได้รับการดีไซน์มาเพื่อสตรีที่เพิ่งหยุดการให้นมบุตร เนื้อครีมมีผลต่อผิวหนังที่หย่อนคล้อยและเสื่อมสภาพตามวัย ด้วยผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนประกอบของฮอร์โมนใดๆ จึงสามารถใช้ได้กับหญิงสาววัยรุ่นและสตรีที่ยังไม่เคยผ่านการมีบุตร& t6 u# m0 x, M/ m  [9 Z
หนึ่งในส่วนประกอบหลักที่สำคัญคือ deoxymiroestrol เป็นสารชนิดใหม่ที่แยกได้จากสมุนไพรกวาวเครือขาว ซึ่งเป็นส่วนประกอบทางธรรมชาติมีผลต่อร่างกายแตกต่างจากฮอร์โมนเอสโตรเจนในมนุษย์ สารนี้ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงและไม่ส่งผลให้เกิดการผลิตฮอร์โมนสตรีที่มากเกินความจำเป็น สาร deoxymiroestrol กลับจะช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อทรวงอกโดยวิธีธรรมชาติและปลอดภัย กระตุ้นกระบวนการต่างๆที่เคยขาดประสิทธิภาพในการทำงานให้กลับมาทำงานได้ดีดังเดิม ซึ่งนั่นหมายถึงมันช่วยคืนและเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับประสิทธิภาพการผลิตของฮอร์โมนเอสโตรเจน
6 M" l, |$ c7 B* h  yเป็นที่ทราบกันดีว่าสารสกัดจากกวาวเครือขาวนั้นประสบความสำเร็จในการถูกนำมาใช้ในการรักษาเนื้องอกบริเวณต่อมน้ำนม ทั้งแบบเนื้องอกธรรมดาและแบบเนื้อร้าย ส่วนผสมหลักได้รับการจดสิทธิบัตรไว้ว่าไม่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและปลอดภัยในการใช้เป็นส่วนประกอบของยาต่างๆ ก่อนการสั่งซื้อครีม Bustelle คุณควรทำความเข้าใจการทำงานของครีมว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการคงสภาพและฟื้นฟูความเต่งตึงของผิวหนัง ผู้หญิงที่มีส่วนโค้งเว้าชัดเจนควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้เช่นกันเพราะทรวงอกที่มีขนาดใหญ่จะเสียรูปทรงได้เร็วกว่า
! K: e, P- O8 r
3 i1 r( ~% x0 I7 z. bด้วยส่วนประกอบทางธรรมชาติ ครีม Bustelle ช่วยขจัดปัญหาผิวหนังทรวงอกที่เกิดจากอายุที่มากขึ้นต่างๆได้ เช่น ปัญญาสูญเสียความเต่งตึงของผิวหนัง นอกจากนั้น ตัวครีมยังช่วยกระชับผิวหนังชั้นนอกให้หน้าอกดูสวยกลมกลึงดูน่าดึงดูด$ z0 _: Y2 Y5 c1 g- m0 b
ผู้หญิงบางคนต้องการมีหน้าอกที่สวยได้รูปและดึงดูดสายตาในขณะที่บางคนต้องการขนาดทรวงอกที่ใหญ่ขึ้น ต้องขอบคุณการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาทางเทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยให้การดูแลรูปลักษณ์ภายนอกของผู้หญิงนั้นง่ายและปลอดภัยมากขึ้น
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|ดิสคัส ไทย Follow us: Become a fan on facebook. Follow us on Twitter.

GMT+7, 2023-9-22 11:58

Powered by Discuz! X3.4, Rev.66

Copyright © 2001-2021 Tencent Cloud. Licensed

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้