Discuz Thai

 ลืมรหัสผ่าน
 สมัครสมาชิก

ข้อตกลงการใช้งานกระดานข่าวดิสคัสไทย DiscuzThai Agreement (English Version) ประกาศดิสคัสไทย - ทำเนียบดิสคัสภาษาไทย

Discuz! X3.5 Thai R20231001 Rev.8 (NEW) [วิดีโอช่วยสอน] อัปเกรด Discuz! X3.4 เป็น X3.5 Discord ของ Discuz! Thai Community อย่างเป็นทางการ

Discuz! X3.4 Thai R20220811 (REV.75) สิ้นสุดการสนับสนุน Discuz! X3.4 ภาษาไทยตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป (ขอแนะนำให้อัปเกรดเป็น X3.5 แทน)

ค้นหา
แท็กยอดนิยม: ดิสคัสภาษาไทย Discuz Thai
ดู: 896|ตอบกลับ: 0

[Live Talk] Bustelle and Boobs

[คัดลอกลิงก์]
Waldor263 โพสต์ 2018-4-27 00:46:51 |โหมดอ่าน
น่าเสียดายที่วิธีคืนความกระชับให้กับหน้าอกแก้ปัญหาหย่อนคล้อยและคงความสวยได้รูปของทรวงอกในราคาที่สามารถซื้อได้นั้นมีอยู่ไม่มาก คำบอกเล่าของผู้ที่เคยผ่านการทำศัลยกรรมทรวงอกนั้นก็ไม่ได้ฟังดูน่ากระตือรือร้นนัก และนั่นเป็นเหตุผลว่าทำไมผู้เชี่ยวชาญจึงพัฒนาวิธีที่ไม่ต้องเจ็บตัวและเป็นผลิตภัณฑ์จากธรรมชาติคือ ครีม Bustelleนั่นเอง
* [- s& U+ w5 A- A; K" Zครีมตัวนี้จะช่วยยกกระชับทรวงอกผิวหนังทรวงอกที่หย่อนคล้อยในเวลาเพียงไม่นาน ทำให้หน้าอกกลมกลึงได้รูปและสวยเต่งตึง ด้วยวิธีไร้ความเจ็บปวดและประสิทธิภาพสูงวิธีนี้ ผู้หญิงสามารถดึงความมั่นใจกลับมา กระตุ้นพลังและความสดใจให้เพิ่มขึ้นได้, J: C6 [* h- Z4 O
ลักษณะและคุณสมบัติของผลิตภัณฑ์+ J) s5 k+ @5 G2 |! G! Q
ครีม Bustelle ให้ประสิทธิผลที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว และด้วยทำมาจากส่วนผสมจากธรรมชาติทั้งหมดจึงเป็นตัวช่วยกระตุ้นการผลิตฮอร์โมนเอสโตรเจนชั้นดี ฮอร์โมนเอสโตรเจนคือฮอร์โมนในเพศหญิงที่เกี่ยวข้องกับการเรียงตัวของเซลล์และเนื้อเยื่อทรวงอก ส่วนผสมหลักของครีม Bustelle คือ สารสกัดจากกวาวเครือขาวที่มีปลูกอยู่ในประเทศไทย คนไทยนั้นทราบคุณประโยชน์ในการบำรุงรักษาของสมุนไพรชนิดนี้กันดีอยู่แล้ว ฉะนั้นคนไทยส่วนใหญ่ที่ใช้สมุนไพรชนิดนี้ในการทำอาหารจึงมีสุขภาพดีภายนอกดูสวยงามและร่างกายสามารถชะลอวัยได้ดียิ่งขึ้น
! [* r+ g" R. N" S' u- \% xด้วยคุณสมบัติที่หาตัวจับยากของสมุนไพรไทย ครีม Bustelle จึงสามารถ:( a$ c% x7 _9 [& B
คืนความเต่งตึงให้ผิวทรวงอก
! y- {3 {6 ^! b, C7 e' Vยกกระชับทรวงอกและขจัดปัญหาผิวหย่อนคล้อย
6 g1 `5 }: O- G2 N. [; Q) Mเพิ่มความกลมกลึงให้ทรวงอก% \2 g4 X5 f7 B; y; H
เพิ่มขนาดทรวงอกให้ใหญ่ขึ้น
5 M) d. F) c: }กรรมวิธีทั้งหมดนี้เกิดขึ้นโดยธรรมชาติไม่มีมีการศัลยกรรมหรือกิจกรรมทางกายภาพใดๆเข้ามาเกี่ยวข้อง ตัวครีมช่วยกระตุ้นกลไกการทำงานภายในร่างกายสตรีและปรับสมดุลการผลิตฮอร์โมน
* ]2 E) y  {/ q. m% w* L6 aเนื้อครีมยังมีส่วนผสมของน้ำมันหอมระเหยกุหลาบที่ใช้เป็นส่วนผสมในเครื่องสำอางกันอย่างแพร่หลาย มีคุณสมบัติเฉพาะตัวร่วมถึงความสามารถในการฟื้นฟูและก่อกำเนิดเซลล์ผิวใหม่ในผิวชั้นนอก โดยส่งผลให้ผิวหนังบริเวณทรวงอกนั้นมีความเด้งและเต่งตึง
; f6 r5 M9 ], c( q: o8 e) ^& z: vวิธีใ
  |' l9 E! o0 Qครีม Bustelle นั้นใช้ง่ายและซึมซาบลงผิวได้อย่างรวดเร็ว ควรอ่านคำแนะนำก่อนใช้อย่างถี่ถ้วนก่อนการทาครีมและควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าไม่มีอาการแพ้ส่วนผสมใดๆในผลิตภัณฑ์ก่อนสั่งซื้อ
/ j7 D$ Q  X/ S- e$ m% }วิธีใช้ครีมนั้นง่ายมาก:* p1 i/ q9 Y0 M) {- T( v
ควรทาครีมบนทรวงอกด้วยการนวดคลึงเบาๆ1 x* z" e# K1 O* R: l
ควรนวดคลึงตัวยาลงบนทรวงอกเป็นเวลา 10 นาที% B" ^4 J4 Y1 o
ควรใช้ซ้ำไม่เกินวันละ 2 ครั้ง เพื่อให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด ควรใช้ครีมเป็นเวลาทุกวัน มิเช่นนั้นอาจไม่เกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจน จากข้อมูลของผู้หญิงที่ได้ลองใช้ครีมตัวนี้บอกว่าผลลัพธ์ที่ได้จะเห็นชัดเจนเมื่อใช้ไปแล้วหลัง 1-2 สัปดาห์ โดยต้องใช้เป็นประจำอย่างสม่ำเสมอ
& s- a7 s. [# F2 }% f, [ประสิทธิภาพของครีม3 _. y$ e+ B% C- i6 _* o
ครีม Bustelle นั้นใช้สำหรับการเพิ่มขนาดและเสริมสร้างความเต่งตึงให้แก่ทรวงอก เนื้อครีมได้รับการพัฒนาขึ้นมาโดยเฉพาะเพื่อสตรีที่ขาดความพึงพอใจในสภาพผิวและรูปทรงของทรวงอก ผลิตภัณฑ์ยังได้รับการดีไซน์มาเพื่อสตรีที่เพิ่งหยุดการให้นมบุตร เนื้อครีมมีผลต่อผิวหนังที่หย่อนคล้อยและเสื่อมสภาพตามวัย ด้วยผลิตภัณฑ์ไม่มีส่วนประกอบของฮอร์โมนใดๆ จึงสามารถใช้ได้กับหญิงสาววัยรุ่นและสตรีที่ยังไม่เคยผ่านการมีบุตร
* G0 h5 z. j- [  ^! l8 z2 ^หนึ่งในส่วนประกอบหลักที่สำคัญคือ deoxymiroestrol เป็นสารชนิดใหม่ที่แยกได้จากสมุนไพรกวาวเครือขาว ซึ่งเป็นส่วนประกอบทางธรรมชาติมีผลต่อร่างกายแตกต่างจากฮอร์โมนเอสโตรเจนในมนุษย์ สารนี้ไม่ก่อให้เกิดผลข้างเคียงและไม่ส่งผลให้เกิดการผลิตฮอร์โมนสตรีที่มากเกินความจำเป็น สาร deoxymiroestrol กลับจะช่วยกระตุ้นเนื้อเยื่อทรวงอกโดยวิธีธรรมชาติและปลอดภัย กระตุ้นกระบวนการต่างๆที่เคยขาดประสิทธิภาพในการทำงานให้กลับมาทำงานได้ดีดังเดิม ซึ่งนั่นหมายถึงมันช่วยคืนและเพิ่มความแข็งแกร่งให้กับประสิทธิภาพการผลิตของฮอร์โมนเอสโตรเจน, s  d; y7 E0 U: X1 t' s
เป็นที่ทราบกันดีว่าสารสกัดจากกวาวเครือขาวนั้นประสบความสำเร็จในการถูกนำมาใช้ในการรักษาเนื้องอกบริเวณต่อมน้ำนม ทั้งแบบเนื้องอกธรรมดาและแบบเนื้อร้าย ส่วนผสมหลักได้รับการจดสิทธิบัตรไว้ว่าไม่เป็นอันตรายต่อสภาพแวดล้อมทางธรรมชาติและปลอดภัยในการใช้เป็นส่วนประกอบของยาต่างๆ ก่อนการสั่งซื้อครีม Bustelle คุณควรทำความเข้าใจการทำงานของครีมว่าเป็นผลิตภัณฑ์ที่ช่วยในการคงสภาพและฟื้นฟูความเต่งตึงของผิวหนัง ผู้หญิงที่มีส่วนโค้งเว้าชัดเจนควรใช้ผลิตภัณฑ์นี้เช่นกันเพราะทรวงอกที่มีขนาดใหญ่จะเสียรูปทรงได้เร็วกว่า
: @  T" O/ }3 O" {& U% n- `" z
+ V# s+ O7 a2 |7 I  a- m3 mด้วยส่วนประกอบทางธรรมชาติ ครีม Bustelle ช่วยขจัดปัญหาผิวหนังทรวงอกที่เกิดจากอายุที่มากขึ้นต่างๆได้ เช่น ปัญญาสูญเสียความเต่งตึงของผิวหนัง นอกจากนั้น ตัวครีมยังช่วยกระชับผิวหนังชั้นนอกให้หน้าอกดูสวยกลมกลึงดูน่าดึงดูด' ~- A* t5 \1 C! s6 Y" a# V: L
ผู้หญิงบางคนต้องการมีหน้าอกที่สวยได้รูปและดึงดูดสายตาในขณะที่บางคนต้องการขนาดทรวงอกที่ใหญ่ขึ้น ต้องขอบคุณการค้นคว้าทางวิทยาศาสตร์และการพัฒนาทางเทคโนโลยีต่างๆ ที่ช่วยให้การดูแลรูปลักษณ์ภายนอกของผู้หญิงนั้นง่ายและปลอดภัยมากขึ้น
ขออภัย! คุณไม่ได้รับสิทธิ์ในการดำเนินการในส่วนนี้ กรุณาเลือกอย่างใดอย่างหนึ่ง ลงชื่อเข้าใช้ | สมัครสมาชิก

รายละเอียดเครดิต

รายชื่อผู้กระทำผิด|Archiver|ดิสคัส ไทย Follow us: Become a fan on facebook. Follow us on Twitter.

GMT+7, 2024-6-22 03:32

Powered by Discuz! X3.4, Rev.66

Copyright © 2001-2021 Tencent Cloud. Licensed

ตอบกระทู้ ขึ้นไปด้านบน ไปที่หน้ารายการกระทู้